Công ty RULO  VIỆT là một trong những công ty chú trọng & quan tâm rất tốt đến vấn đề môi trường, chăm lo sức khỏe cho công nhân. Đầu năm 2013 công ty có kế hoạch trang bị cho công đoạn nấu luyện nhôm hệ thống hút & xử lí khí thải . 

     Qui trình nấu luyện & tái chế nhôm phát sinh nhiều vấn đề về không khí ô nhiễm : nhiệt độ khí thải cao, ỗ nhiễm có lẫn tạp chất ….

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho công nhân trong quá trình làm việc, nâng cao năng suất lao động, công ty RULO VIỆT đã đưa ra yêu cầu hút & xử lí không khí ô nhiễm tại nơi làm việc. Công ty TNHH SX TM THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NAM TIẾN đã cung cấp giải pháp hút & xử lí bằng HỆ THỐNG HÚT & XỬ LÍ KHÍ LÒ nhằm hút & xử lí khí nóng phát sinh trong quá trình sản xuất

Hệ thống hút khí lò có thông số kỹ thuật chi tiết như sau :

– Lưu lượng hút : L = 20.000  m3/h.

– Áp suất hút     : H = 280 – 320 mmH2O

– Công suất motor : N = 22 kW  – motor TATUNG Đài Loan

– Đường ống chính : Tole tráng kẽm , loại ống xoắn Spiroll – dày 0,8 – 1mm

– Van đóng mở tự động, điều khiển điện.

– Năm sản xuất : 06 – 2013

     Hệ thống được thiết kế vận hành tiết kiệm, hút triệt để khói & khí nóng phát sinh cho 02 lò luyện của khách hàng, tiết kiệm điện năng, nâng cao rất nhiều năng suất lao động, cải thiện đáng kể môi trường làm việc cho công nhân.

Được biết đây là 1 phần trong chương trình chuẩn hóa qui trình sản xuất của công ty Rulo Việt nhằm thực hiện chương trình sản xuất sạch 5S theo tư vấn của các chuyên gia nước ngoài đến từ Nhật

  Các thông tin cần biết thêm, xin liên hệ : 0903.632.292  – Anh Tiến